Bạn có muốn công việc ổn định với mức lương cao?

MUỐN ỔN ĐỊNH CÔNG VIỆC Ở MỨC LƯƠNG CAO NÊN HOC THỰC HÀNH KẾ TOÁN TỔNG HỢP CHUYÊN SÂU 

 *Các bạn hình dung con đường sự nghiệp kế toán bạn phải trải qua 10 bậc thang. Nếu bạn học cấp độ cơ bản, bạn chỉ mới bước được 3 bậc, nếu bạn học cấp độ nâng cao bạn bước được 6 bậc, còn bạn học cấp độ chuyên sâu bạn đã có thể tự tin bước được cả 10 bậc. Như thế bạn đã có một cái nghề tương đối chắc chắn.

 *Quy trình học khóa chuyên sâu cũng tương đối bài bản. Ban đầu bạn được thực hành trên những bộ chứng từ của quy mô công ty nhỏ, xong đến quy mô công ty vừa và cuối cùng thực hành trên những bộ chứng từ của quy mô công ty lơn, về nghiệp vụ cũng được làm quen từ những nghiệp vụ đơn giản đến phức tạp dần lên. Học bài bản như vậy sẽ giúp học viên dễ dàng tiếp thu và hào hứng học.

  *Khi mới ra trường hầu như các bạn đều rất yếu về kỹ năng Word, Excel thì ở khóa học này các bạn cũng sẽ được hướng dẫn từ Word, Excel cơ bản đến kỹ năng Word, Excel nâng cao. Ngoài kỹ năng Word, Excel thì sau khóa học này phần mềm kế toán các bạn cũng được thành thạo.

     *Thực tế sau 5 năm đi làm có nhiều bạn cũng mới chỉ được làm ở 1 vài phần hành, bạn nào may mắn xin được làm kế toán tổng hợp thì cũng chỉ đang vừa làm, vừa học chứ thực sự chưa thể nói là vững nghề. Nhưng khi kết thúc khóa học thực hành kế toán tổng hợp chuyên sâu tại ACVINA các bạn đã rất chuyên nghiệp, có thể đảm trách công việc kế toán tổng hợp trên mọi quy mô Cty lớn nhỏ khác nhau.

  *Ngoài ra khóa học chuyên sâu tại ACVINA là một giải pháp giúp các bạn đi làm lâu năm mà chưa chuyên nghiệp thì nay có thể tăng thêm thu nhập cho mình bằng công việc của một kế toán trọn gói ngoài giờ.

HÃY THAM GIA HỌC THỰC HÀNH KẾ TOÁN CHUYÊN SÂU TẠI ACVINA ĐỂ CÓ CƠ HỘI TỐT NHẤT VỀ NGHỀ NGHIÊP!

Xem chi tiết khóa học chuyên sâu học những gì tại đây:

Khóa học thực hành kế toán tổng hợp chuyên sâu

 

Phản hồi của bạn