Bộ thực hành kế toán thương mại hoàn chỉnh

Bên ACVINA đã hoàn chỉnh bộ sổ sách mẫu cho các em hôm vừa rồi đăng ký nhận chứng từ để tự học qua video.

Các em có nhu cầu đối chiếu với bài của mình thì vào phần dowload bên dưới tải về và cần hỗ trợ gì ACVINA chúng tôi luôn sẵn sàng.

Chúc các bạn thành công!

Có thể các bạn quan tâm:

TUYỂN SINH KHÓA HỌC THỰC HÀNH KẾ TOÁN TRÊN PHẦN MỀM MISA

 

Hỗ hợ 70% học phí khóa học thực hành kế toán trên phần mềm Misa

Vì chế độ kế toán theo thông tư 133/TT-BTC bắt đầu áp dụng từ tháng 01/2017 nên Acvina quyết định hỗ trợ các bạn khóa học thực hành kế toán trên phần mềm Misa theo thông tư 133 01 bộ chứng từ của Cty thương mại và thực hành 01 bộ chứng từ của Cty sản xuất thông tư 200. Đặc biệt ngoài hỗ trợ 70% học phí và chúng tôi còn tặng cài phần mềm Misa bản quyền trị giá 4 triệu.

Nội dung học: Bằng chứng từ thực tế của 1 Cty thương mại và 1 Công ty SX các bạn sẽ được thực hành từ A đến Z công việc của kế toán tổng hợp trên phần mềm Misa trên 2 thông tư mới nhất ( TT133 và TT200)

Hình thức học: Học trực tiếp hay học online đều được
Thời gian học: Vì là kèm 1 nên thời gian hoàn toàn linh hoạt theo quỹ thời gian của học viên.
Học phí: Khóa học này chính thức học phí là 4 triệu, nhưng Công ty hỗ trợ các bạn 70% học phí chỉ còn phải đóng 1,2 triệu/khóa. Ngoài ra các bạn còn được tặng 1 phiếu bốc thăm và tặng 1 phần mềm Misa bản quyền, chúng tôi sẽ cài trực tiếp vào máy của học viên trước khi học thực hành.

Vẫn bộ chứng từ đấy em nào muốn học thực hành trên phần mềm Misa thì đăng ký luôn, Công ty ACVINA hỗ trợ 70% học phí, ngoài ra còn tặng thêm cho các em 1 phần mềm Misa bản quyền trị giá 4 triệu đồng.

Các em đăng ký học chúng tôi sẽ vào teamviewer cài và dạy theo hình thức kèm 1 qua teamviewer và giảng qua zalo chứ  không dạy qua video chương trình này.

Học phí sau hỗ trợ còn là 1,2 triệu/khóa.

Trân trọng!

Tải tại đây:

Kết quả hình ảnh cho download

Phản hồi của bạn