Chọn học kế toán ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Kế toán là một trong những nghề mà bất kì lĩnh vực, công ty, doanh nghiệp nào cũng cần. từ doanh nghiệp nhà nước làm ăn lớn với hàng ngàn tỷ đồng cho tới các doanh nghiệp hoặc hộ cá nhân làm ăn nhỏ lẻ với vài trục triệu đều cần có một kế toán.

Công việc của một kế toán thì ai cũng hiểu rõ nó phức tạp tới mức nào, nếu làm không cẩn thận và chu đáo thì rất rễ dẫn tới công ty, doanh nghiệp, cơ quan bị phá sản, bị thâm hụt bù lỗ nặng nề.

chuyện học kế toán ở đâu tốt nhất hà nội

Nhận thức được tầm quan trọng trên mà rất nhiều công ty, trung tâm được mở ra phục vụ nhu cầu học hỏi kinh nghiệm của người mới vào nghè. Với nhiều các khóa học  khác nhau từ  cơ bản đến nâng cao …

Cũng chính có nhiều trung tâm đào tạo kế toán được mở ra mà chuyện học kế toán ở đâu tốt nhất là một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.

Sở dĩ có câu hỏi chuyện học kế toán ở đâu tốt nhất  là vì có quá nhiều trung tâm đào tạo được mở ra, trong số đó không ít các trung tâm đào tạo lộm cộm, mang tiếng là đào tạo thực hành mà người trực tiếp giảng dạy cũng chưa được thực hành nhiều thậm trí vừa mới đi học một khóa xong về cũng mở ra chiêu sinh để dạy.

Thế nên tìm được một nơi học kế toán thì rất dễ, nhưng tìm được một nơi đào tạo chất lượng  lại rất khó, theo mình thì có những cách sau để chọn một trung tâm đào tạo kế toán uy tín.

Tìm trung tâm đào tạo lâu năm qua người thân:

Tìm hiểu những thông tin về các trung tâm đào tạo kế toán trên địa bàn hà nội thông qua bạn bè, người thân, những người đã đi học.

Hoặc tìm nhiều những trung tâm mà đã được thành lập vào đi vào hoạt động nhiều năm, đây là những nơi mà đã khẳng định được tên tuổi cũng như thương hiệu của mình.

Tìm hiểu qua các trang mạng xã hội

Hiện nay mạng internet phát triển rộng rãi bạn có thể tìm thông tin qua mạng internet với nhiều nguồn khác nhau, bạn có thể tìm kiếm các đơn vị đào tạo kế toán qua mạng google, qua forum hay blog.

Nhưng những thông tin trên bạn cũng phải tìm hiểu  kỹ vì mình thấy hiện nay mạng xã hội như con dao hai lưỡi nên rất nhiều các đơn vị lợi dụng vào điều này  để  nói xấu đối thủ nhằm quảng cáo tốt về mình.. Nếu các bạn không tỉnh táo có khi lại chọn nhầm vì mình đã từng thử hỏi về trung tâm này có tốt không có một nickname  nhảy vào khuyên mình là ko nên học ở đấy nhưng vài ngày sau ở một trang khác mình lại tấy nickname này quảng cáo về khóa học của trung tâm mình. Như vậy mình nghĩ nếu ị dịch vụ của họ tốt thì tự khách hàng tìm đến chứ họ đâu cần phải đi nói xấu người này nói xấu người kia như thếì. Nên nếu các bạn lựa chọn cách tìm hiểu trên các mạng xã hội các bạn cũng phải biết chắt lọc không lại chọn nhầm.

Theo mình cách tốt nhất là bạn đến tận nơi gặp gỡ người trực tiếp giảng dạy để tiếp xúc tìm hiểu hoặc có thể xin học thử một vài buổi để kiểm nghiệm chất lượng khóa học

Bạn nên tìm hiểu kỹ chương trình đào tạo, hình thức đào tạo, và cam kết sau khóa học của các đơn vị đào tạo kế toán.

Nếu bạn đang quan tâm đến đề tài tôi vừa chia sẻ mời bạn đến AC Vina nơi đào tạo thực hành tốt nhất hiện nay. Tham khảo các khóa học  tại đây:  http://daotaoketoanacvina.com/

Phản hồi của bạn