Chương trình ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NHÂN NGÀY 8-3

Bạn là kế toán,  bạn đi xin việc mãi mà không xin được việc,  bạn cảm thấy nản lắm đúng không? Hãy dành ít phút đọc những dòng chia sẻ này, có thể bạn sẽ tìm ra giải pháp về nghề nghiệp cho mình

Nhà tuyển dụng quan trọng nhất  là năng chuyên môn. Vậy năng lực hiện tại của bạn đến đâu, đã đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng chưa? Nếu chưa bạn hãy dừng lại để trang bị năng lực cho mình thật vững lúc đó việc làm sẽ tìm đến với bạn. Khi bạn đã có năng lực bạn mới có thể lựa chọn cho mình một vị trí thích hợp, với mức lương cao.

Chúng tôi cũng là những nhà tuyển dụng, thực tế chúng tôi muốn cho các bạn cơ hội lắm chứ! Nhưng bạn phải hiểu rằng không một nhà tuyển dụng nào muốn tuyển một ứng viên không làm được việc gì, ngay cả những công việc đơn giản nhất. Bản thân nhiều ứng viên khi được hỏi “bạn có thể làm cho chúng tôi được việc gì?” các bạn cũng không biết mình sẽ làm được việc gì. Bởi lẽ trong đầu bạn lúc này chỉ bùng nhùng một mớ lý thuyết xuông.

Công ty Cổ Phần Thương Mại và Đầu Tư Giáo Dục ACVINA chúng tôi chuyên làm dịch vụ kế toán cho Doanh nghiệp, đối tác của chúng tôi cũng là những nhà tuyển dụng, họ đang cần ở các bạn, những ứng viên tự tin, năng động và nhiệt huyết. Nhưng rất khó khăn để có thể tuyển được  một kế toán như thế. Chính vì vậy họ mới chọn giải pháp thuê dịch vụ kế toán ở bên ngoài.

Chúng tôi thiết nghĩ việc trang bị kinh nghiệm trước khi đi làm là vô cùng cần thiết.  Đến với các khóa học thực hành kế toán tại Acvina bạn được hòa mình vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, được chính thức bắt tay vào các công việc kế toán thực tế. Sau khóa học không những giúp bạn xin được một công việc dễ dàng mà nó còn tạo đà cho bạn phát triển nghề nghiệp sau này nhanh hơn.

Để hỗ trợ phần nào khó khăn cho các bạn Công ty đang áp dụng giảm từ 10 – 70% học phí tùy từng khóa học. Đặc biệt nhân ngày 8-3 Công ty sẽ tặng thêm 500k cho các bạn đăng ký trong 2 ngày mồng 7 và mồng 8 -3.

Các khóa học được chia  làm nhiều cấp độ từ thấp đến cao nhằm phù hợp với nhu cầu học của học viên.

THAM KHẢO CÁC KHÓA HỌC CỦA CHÚNG TÔI TẠI ĐÂY:

Khóa học thực hành kế toán tổng hợp chuyên sâu

Khóa học thực hành Kế toán tổng hợp nâng cao

Khóa học thực hành Kế toán tổng hợp cơ bản

Khóa học thủ thuật kế toán –  kế toán thuế

Phản hồi của bạn