Có bao nhiêu bạn đi làm 2-3 năm mà chưa được làm báo cáo tài chính?

Có bao nhiêu bạn đi làm 2-3 năm mà chưa được làm báo cáo tài chính?

Các bạn biết không trong thời gian Tháng 6 và tháng 7 công ty ACVINA có tổ chức chương trình hỗ trợ cộng đồng mở khóa tập sự làm kế toán miễn phí có hướng dẫn cho 17 khóa với  245 các bạn là sinh viên năm cuối và các bạn mới tốt nghiệp ra trường.

Mở khóa học này chúng tôi mong muốn các bạn tham gia xong sẽ tự làm được báo cáo tài chính của loại hình thương mại mà bên tôi đã hướng dẫn. Và kết quả cũng đúng như mong đợi các bạn học xong đều đã tự làm từ nhập liệu đến mở sổ và lên được bộ báo cáo tài chính.

Sau khóa học là những trải nghiệm của các bạn học viên: chúng em cảm ơn các chị đã mở ra hỗ trợ chúng em khóa học này, khóa học miễn phí mà các chị hướng dẫn chỉ bảo tận tình từng bút toán từng nghiệp vụ một, ban đầu vào chưa quen nên chúng em thấy rất khó và lúng túng nhưng sau buổi thứ nhất sang buổi thứ hai chúng em đã vỡ được ra nhiều vấn đề nên thấy tự tin hơn khi làm cùng với sự chỉ bảo nhiệt tình của các chị. Sau 6 buổi chúng em đã lên được một bộ báo cáo tài chính hoàn chỉnh, chúng em đã hình dung được quy trình công việc của một kế toán là như thế nào.

Đấy là nhận xét và trải nghiệm thực tế khi được hướng dẫn và làm một bộ chứng từ phát sinh tại công ty thương mại mà chúng tôi đang làm dịch vụ kế toán cho các bạn ấy làm.

Các bạn thấy đấy học xong 6 buổi thực hành này 245 học viên chúng tôi đã giúp các bạn ấy có tương đương với 1 năm kinh nghiệm rồi đúng không nào?

Tới đây chúng tôi đã giải quyết cho các bạn ấy một điều kiện khó nhất của nhà tuyển dụng đó là có it nhất 1 năm kinh nghiệm làm Báo Cáo tài chính rồi.

Thế theo các bạn các bước tiếp theo các bạn ấy sẽ làm gì?

-         Có bạn lựa chọn học thêm KHÓA HỌC KẾ TOÁN CHUYÊN SÂU để nhuần nhuyễn về kiến thức làm Báo cáo tài chính các loại hình doanh nghiệp và biết cân đối lãi lỗ theo ý chủ doanh nghiệp – Đây cũng là chương trình học giúp các bạn có cơ hội làm thêm dịch vụ kế toán ngoài giờ

-         Có bạn lựa chọn về làm lại thành thạo bộ BCTC đã học để đi xin việc do chưa có điều kiện tham gia khóa học

Đấy là những điều tuyệt vời mà chúng tôi cảm nhận được sự cho đi của chúng tôi có muôn vàn ý nghĩa sâu sắc với các bạn đã tham gia, nó không những cho các bạn ấy về kiến thức mà sau khi học xong các bạn có mục tiêu và định hướng cho mình những bước đi nhảy vọt để đi đến thành công chứ không phải bươn trải đi xin việc hết chỗ này chỗ kia nhưng cuối cùng mất 2-3 năm mà các bạn vẫn chỉ nhận lại là một kế toán viên không có kinh nghiệm gì về làm Báo Cáo Tài chính

Vậy nếu các bạn đang là kế toán mới ra trường hay đi làm 2-3 năm rồi mà vẫn chưa có kinh nghiệm về làm kế toán các bạn hãy đăng ký tham gia chương trình hỗ trợ cộng đồng này của chúng tôi trong tháng 8.

ĐẶC BIỆT TRONG 4 KHÓA THÁNG 8 NÀY CHÚNG TÔI HƯỚNG DẪN CÁC BẠN NHẬP LIỆU TRỰC TIẾP TRÊN PHẦN MỀM KẾ TOÁN 

Nội dung học: Học trên chứng từ hóa đơn công ty Sản Xuất

Các em được dắt tay từng nghiệp vụ nhập liệu, tính giá thành, lập báo cáo tài chính

Học phí niêm yết của khóa học này 2.500.000đ  CÁC BẠN ĐƯỢC MIỄN PHÍ

Chia sẻ phụ phí: thuê phòng, điện nước, điều hòa học trong 2 tuần mỗi bạn 200.000 đ

CÁC BẠN CÓ MUỐN NHẬN QUÀ TIẾP TỪ CHÚNG TÔI KHÔNG ?

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NÀY CHÚNG TÔI CÀI BẢN QUYỀN PHẦN MỀM KẾ TOÁN MIỄN PHÍ CHO CÁC BẠN LUÔN ĐẤY

Nhanh tay đăng ký nhé! ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NÀY CHỈ CÓ TRONG THÁNG 8

Tháng 8 chúng tôi chỉ hỗ trợ 4 khóa

Khai giảng ca sáng  2,4,6 và tối 3,5,7

Bắt đầu từ ngày 1/8 Mỗi khóa chúng tôi chỉ nhận đăng ký danh sách 10 bạn. Ưu tiên những bạn đăng ký trước.

Đăng ký trực tiếp tại văn phòng công ty tại P1504 nhà A5 Làng Quốc Tế Thăng Long, đường Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, HN

Thời gian nhận đăng ký giờ hành chính tất cả các ngày và buổi tối đến 8h

Phản hồi của bạn