Đào tạo nghiệp vụ kế toán Tại Acvina, sự khác biệt

Chương trình đào tạo kế toán tại acvina khác biệt hoàn toàn so với các trung tâm đào tạo khác về  cả hình thức lẫn nội dung đào tạo,  đến với AcVina học viên được bắt tay vào làm công việc thực tế theo hình thức cầm tay chỉ việc.

chương-trình-đào-tạo-nghiệp-vụ-kế-toán

Hiện nay các cán bộ kế toán đã đi làm, có kinh nghiệm nhưng do đặc thù ở các đơn vị vừa và nhỏ thường một kế toán phải kiêm nghiệm  rất nhiều công việc. Chính vì vậy mà kế toán ít có  thời gian để cập nhật các tin tức mới về kế toán, dẫn đến làm sai. Nhiều đơn vị sau khi nhận thấy vấn đề này đã chủ động đầu tư cho kế toán tham gia các khóa học đào tạo để nâng cao nghiệp vụ kế toán cho nhân viên của mình, còn lại đa số sau một vài năm đi làm kế toán ở các  đơn vị tư nhận hay các đơn vị vừa và nhỏ tự nhận thấy mình đang bị tụt hậu nếu muốn tìm cho mình một môi trường làm việc tốt hơn không có cách nào là phải tham gia khóa đào tạo để nâng cao nghiệp vụ kế toán cho bản thân.

 Đến với  chương trình đào tạo nghiệp vụ kế toán tại Acvina, học viên được hòa mình vào môi  trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện. Với kinh nghiệm làm việc thực tế giảng viên sẽ hướng dẫn học viên trên những bộ chứng từ, từ đơn giản đến phức tạp. Thực hành nhều sẽ giúp học viên có phản xạ và tạo thành thói quen nghề nghiệp. Nghề kế toán đòi hỏi phải được va chạm thực tế nhều, muốn giỏi nghề bạn phải được làm nhều chứ không phải chỉ đọc nhều, đôi khi các tình huống xảy ra trên thực tế  không có trên tài  liệu sách vở.

Các khóa đào tạo tại Acvina rất phong phú và đa dạng. Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên chúng tôi phân ra nhều khóa học khác nhau. Khóa học thực hành tổng hợp Nhằm đáp nhu cầu các học viên cần nâng cao nghiệp vụ sô sách và báo cáo tài chính chúng tôi phân ra 03  cấp độ, cấp độ thực hành kế toán tổng hợp cơ bản, cấp độ thực hành kê toán tổng hơp nâng cao và cấp độ thực hành kế toán tổng hơp chuyên sâu. Ngoài ra có khóa học thủ thuật kế toán – Kế toán thuế để đáp ứng nhu cầu học viên muốn  học hỏi các kỹ năng chuyên sâu, có thể xử lý được các tình huống vướng mắc về thuế.

   Điểm khác biệt thứ  nhất của các  chương trình đào tạo tại Acvina là bạn không phải mất thời gian để học lý thuyết, trong quá trình thực hành nếu học viên quên chỗ nào chúng tôi sẽ kết hợp củng cố lại lý thuyết  phần đó. Điểm khác biệt thứ hai là chúng tôi không đào tạo ồ ạt theo lớp, theo nhóm mà cầm tay chỉ việc cho từng  người. Điểm khác biệt thứ ba là chúng tôi không chiêu sinh khai giảng ngày này kết thúc ngày kia theo một thời gian cố định mà chúng tôi đảm bảo cho học viên học tới khi thành thạo, không hạn chế thời lượng buổi học. Điểm khác biệt thứ năm là bạn được chủ động thời gian học theo quỹ thời gian của mình, chúng tôi có 03 ca trong ngày  sáng, chiều và tối bạn có thê đổi ca học tùy thích. Nếu bạn học ofline để tạo điều kiện thuận  tiện cho việc đi lại của học viên chúng tôi đặt 06 phòng học ở khắp các quận trên địa bàn Hà Nội. Ngoài ra các bạn ơ các tỉnh xa muốn tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ kế toán của chúng tôi các bạn có thê tìm   hiểu chương trình đào tạo online của chúng tôi. Đây là một bước đột phá trong chương trình đào tạo đã được chúng tôi áp dụng thành công nhiều năm qua và đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ nhiệt tình từ phía học viên trên toàn quốc.

Phản hồi của bạn