Địa Chỉ học kế toán cấp tốc tại Hà Nội- kế toán Ac Vina

Hiện nay hầu hết các trường trung cấp, dạy nghề,  cao đẳng hay đại học chỉ đào tạo cho sinh viên những kiến thức lý thuyết, cuối khóa học nhiều trường cũng cho các em thực hành nhưng chỉ thực hành những việc cơ bản chứ không đi sâu vào bất kì tình huống cụ thể nào.

Chính vì thế mà hầu hết các em sinh viên khi ra trường đều khó xin việc. Bởi các doanh nghiệp đều mong muốn ứng viên phải đáp ứng được ngay yêu cầu của công việc, mà thông thường muốn có kinh nghiệm các em phải đi làm mất khoảng 2-3 năm, nhưng không đơn vị nào chịu nhận các em thì các em lấy đâu ra kinh nghiệm. Đó là trực trạng đầy mâu thuẫn mà các em đang phải hứng chịu.

Vậy nên giải pháp duy nhất mà các em lựa chọn là đi học thực hành, thông thường đi học thực hành các em sẽ được tiếp cận với công việc thực tế và được học hỏi kinh nghiệm làm việc từ  các anh chị đi trước nên sau khi kết thúc khóa học giúp các em tự tin để bắt tay ngay vào công việc.

Có khá nhiều địa chỉ  đào tạo kế toán đáng tin cậy. Công ty đào tạo kế toán Acvina cũng là một địa chỉ đào tạo có uy tín được rất nhiều học viên lựa chọn. Để đáp ứng nhu cầu rộng dãi của học viên hiện nay Ac Vina có các địa chỉ sau:

- Học thực hành kế toán cấp tốc tại Hà Đông.

- Học thực hành kế toán cấp tốc tại Cầu Giấy

- Học thực hành kế toán cấp tốc tại Từ Liêm

- Học thực hành kế toán cấp tốc tại Gia Lâm

Giới thiệu chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo cho sinh viên bao gồm:

- Chương trình hướng dẫn thực tập tốt nghiệp (miễn phí)

- Chương trình tập sự làm kế toán viên

- Chương trình thực hành kế toán tổng hợp

- Chương trình thực hành kế toán thuế

Chương trình đào tạo cho người đã đi làm:

- Thực hành kế toán tổng hợp nâng cao

- Thực hành kế toán tổng hợp chuyên sâu

- Học thủ thuật kế toán và kế toán thuế

Hình thức đào tạo

Chương trình đào tạo được áp dụng cả hình thức đào tạo ofline và đào tạo online vì thế ngoài đối tượng trong nội thành Hà Nội chúng tôi còn đáp ứng được nhu cầu học của các học viên ở các tỉnh thành trên toàn quốc.

Lý do bạn chọn chúng tôi

- Giáo trình chính thống

- Giảng viên chuyên nghiệp

- Phương pháp dễ hiểu

- Phương tiện hiện đại tối tân.

Ac Vina – Điểm tựa niềm tin!

Phản hồi của bạn