Dịch vụ làm báo cáo thuế trọn gói tại Hà Nội

Dịch vụ làm báo cáo thuế trọn gói tại Hà Nội

Chỉ còn gần một tháng nữa là hết hạn nộp BÁO CÁO TÀI CHÍNH năm 2014, Công ty của các anh chị đã hoàn thành sổ sách BCTC năm chưa? Độ chính xác như thế nào? ANH CHỊ ĐÃ THẤY YÊN TÂM VỚI KẾ TOÁN CỦA ĐƠN VỊ MÌNH?

Giải pháp nhanh nhất đảm bảo độ chính xác cũng như bảo mật cao đó là các anh chị hãy lựa chọn một công ty chuyên làm dịch vụ kế toán uy tín chất lượng tại Hà Nội để làm dịch vụ báo cáo thuế trọn gói cho công ty mình. Công ty Cổ phần Thương Mại và Đầu Tư  Giáo Dục ACVINA chuyên nhận làm dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi đảm bảo trong quá trình làm TIẾT KIỆM TỪNG ĐỒNG CHI PHÍ CHO DOANH NGHIỆP cũng như  sẽ CÂN ĐỐI LÃI LỖ theo ý của nhà doanh nghiệp điều này một số bạn làm kế toán tại đơn vị của các anh chị chưa thể đủ kinh nghiệm để xử lý được.

Tuy nhiên trong quá trình lựa chọn dịch vụ Quý công ty có thể lựa chọn theo các gói dịch vụ khác nhau cho phù hợp với từng loại hình và nhu cầu tại doanh nghiệp mình. Các gói dịch vụ kế toán tại Công ty cổ phần Thương mại và Đầu tư Giáo Dục ACVINA:

- DỊCH VỤ BÁO CÁO THUẾ THÁNG

- DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ

- DỊCH VỤ SOÁT XÉT HOÀN THIỆN SỔ SÁCH

- DỊCH VỤ LÀM BÁO CÁO TÀI CHÍNH CUỐI NĂM

- DỊCH VỤ LÀM BÁO CÁO THUẾ TRỌN GÓI

Với các gói dịch vụ trên Quý công ty lựa chọn dịch vụ nào chỉ cần Quý công ty gọi điện cho chúng tôi theo số Hotline hỗ trợ doanh nghiệp 24/7: 0988 690 996 chúng tôi sẽ đến tận doanh nghiệp để tư vấn miễn phí.

Rất mong được cùng hợp tác với các Quý doanh nghiệp!

 

Phản hồi của bạn