DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ

Trong kinh doanh thì thuế luôn là vấn đề phức tạp và khó chịu nhất của Doanh nghệp. Sử dụng dịch vụ tư vấn thuế của Acvina sẽ giảm bớt áp lực cho Doanh nghiệp, thỏa mãn mong muốn hạn chế  thấp nhất chi phí thuế phải nộp mà vẫn đảm bảo đúng chính sách thuế.

Dịch vụ tư vấn thuế

Nếu Quý vị đang gặp vấn đề về thuế, cần một chuyên viên tư vấn hay cần một đơn vị chuyên nghiệp làm dịch vụ tư vấn thuế,  hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi. Chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp quý vị trong bất cứ tình huống nào.

Cái khó của Doanh nghiệp là không thường xuyên cập nhật thông tin, và việc áp dụng thông tin còn nhiều hạn chế. Vì thế thường dẫn đến hệ thống sổ sách, báo cáo thuế  sai sót chồng chéo năm này sang năm khác.

ACVINA luôn sẵn sàng một đội ngũ chuyên viên am hiểu thông tư, luật thuế, có khả năng giải đáp và đưa ra những giải pháp toàn diện, tổng thể đối với tất cả các sắc thuế đang được áp dụng tại Việt Nam.

Nội dung tư vấn:

  • Tư vấn về các vấn đề liên quan đến thuế giá trị gia tăng như : tư vấn về thuế GTGT đầu ra, đầu vào sao cho đúng với luật thuế tránh khấu trừ  sai quy định sẽ bị xuất toán sau này, tư vấn về vấn đề kê khai sao cho việc mở tờ khai tránh  bị sai sót, nhầm lẫn hoặc tư vấn xử lý các vấn đề đã sai để hạn chế bị phạt ở mức tháp nhất cho Doanh nghiệp.
  • Tư vấn về các vấn đề liên quan đến thuế thu nhập cá nhân như: tư vấn việc khai mã số thuế cá nhân cho nhân viên, tư vấn việc tính lương, tính thuế, khai thuế, khấu trừ thuế…
  • Tư vấn về các vấn đề liên quan đến thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế xuất nhập khẩu ….,
  • Tư vấn về các điều kiện, thủ tục hoàn thuế, miễn thuế, khiếu nại thuế…

Mục tiêu:

ACVINA cam kết trợ giúp khách hàng trong việc cập nhật, ứng dụng linh hoạt và hiệu quả các luật thuế vào từng đơn vị khách hàng cụ thể nhằm hỗ trợ cho mục đích kinh doanh của Doanh nghiệp đồng thời trợ giúp khách hàng để giảm thiểu tối đa những ảnh hưởng của chính sách thuế đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp.

ACVINA ĐIỂM TỰA NIM TIN

 Dịch vụ kế toán Acvina

Phản hồi của bạn