HV.Hà Thị Mai – Phú Thọ

Họ và tên: Hà Thị Mai
Năm sinh: 1987
Quê quán: Thanh Hà, Thanh Ba, Phú Thọ
SĐT: 0974 399 793
Tốt nghiệp trường: Đại học Kinh tế kỹ thuật Công Nghiệp.
Năm cuối chuẩn bị cho chuyên đề tốt nghiệp ra trường nhưng ai cũng canh cánh bên mình một nỗi lo đó là làm sao để xin được việc làm sau khi ra trường. Mình cũng không ngoại lệ, đặc biệt trong thời buổi kinh tế thị trường rất khó khăn như hiện nay. Các công ty cắt giảm nhân sự rất nhiều, các nhà tuyển dụng đều đòi hỏi ứng cử viên phải có kinh nghiệm. Vì vậy với một sinh viên mới ra trường để xin
được một công việc tôt đúng với chuyên môn là rất khó.
Sau khi ra trường mình đã nộp hồ sơ ở rất nhiều công ty cũng được mời tham gia phỏng vấn, nhưng do chưa có kinh nghiệm nên mình bị hầu hết các công ty từ chối. Mình đang chán nản thì được một người bạn giới thiệu về khóa học thực hành kế toán tại ACVINA, bạn ấy  chia sẻ chỉ cần học 1 khóa thực hành kế toán tổng hợp trong 2 tháng bạn đã có được kinh nghiệm như người đi làm 2 đến 3 năm. Mình tò mò, mặc dù hoài nghi nhưng vẫn xin địa chỉ đến xem sao. Sau khi tìm hiểu mình đã quyết định tham gia khóa học thực hành kế toán ở đây
Toàn khóa học tôi được học rất nhiều bộ số liệu của  tất cả các loại hình doanh nghiệp. Thực hành cả trên excel và phần mềm kế toán. Trong quá trình học tôi còn học được thêm rất nhiều thủ thuật world và excel, cái mà mình không được học ở trường. Điểm khác biệt nhất khi học ở ACVINA đó là ngoài việc học làm thành thạo nhiều loại hình, học thành thạo world, excel còn  được đích thân chị trưởng phòng NV dạy 1 khóa về thủ thuật kế toán vô cùng bổ ích và thú vị, những điều chị chuyền tải toàn là kinh nghiệm thực tế sau này ra đi làm mình áp dụng được rất nhiều.
Hiện nay mình đang làm kế toán tổng hợp trong 1 công ty xây dựng,  thỉnh thoảng mình vướng mắc vấn đề này, vấn đề khác mình vẫn gọi điện và được các chị ấy tư vấn rất nhiệt tình và  rõ ràng.
Được tham gia khóa học thực hành tại ACVINA đã giúp mình tự tin trong công việc và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Cảm ơn Ac Vina nhiều lắm!
Các bạn đang có ý định tìm nơi học thực hành kế toán và đang không biết học kế toán ở đâu tốt nhất Hà Nội thì mình xin chia sẻ nên học tại ACVINA ( Bật mí với các bạn là giảng viên ở đây không những nhiệt tình, rất giỏi  mà còn xinh đẹp, vui tính nữa nhé ^^)

Bye mọi người!

Phản hồi của bạn