HV. Nguyễn Thị Dung – Hà Đông

Họ và tên: Nguyễn thị Dung
Ngày 04 tháng 08 năm 1985
Số điện thoại:01644521670
Tốt nghiệp trường: Học viện tài chính
Mình ra trường và cũng may mắn xin được việc. Nhưng công việc mình làm không liên quan nhiều đến kế toán  nên mình quyết định xin thôi việc để xin công việc khác đúng chuyên môn hơn.

Nhưng mọi cái không hề đơn giản như  mình muốn, để xin được một công việc đúng chuyên môn là rất khó. Kiến thức học trên trường lâu không động đến nên mình bị hổng rất nhiều, đi xin việc mình cảm thấy không tự  tin nên quyết định đi học thực hành kế toán.

Qua mạng Internet mình thấy  bây giờ có rất nhiều nơi đào tạo, mình đi học thử một vài nơi và cuối cùng quyết định học tại kế toán  Acvina. Khóa học thật tuyệt vời, mình thật sự không nghĩ nó lại giúp cho mình có được một kết quả ngoài mong đợi như thế. Đúng như lời chị Quỳnh chia sẻ “2 tháng học của bạn bằng 12 năm làm nghề của tôi” khi tư vấn cho mình về khóa học. Lúc đầu mình ko tin nhưng bây giờ kết quả học tập của mình đã chứng minh điều đó.

Bây giờ mình đã hoàn thành khóa học và có một công việc ổn định, mình cảm thấy rất hài lòng khi quyết định học tại ACVINA.

Các chị ơi, các chị có khỏe không? có nhớ em không?

Vì đi làm bận nên em không có thời gian lên Cty thăm các chị, hôm nay em lên trang web thấy có mục “Gửi  tâm sự học viên” nên em tranh thủ viết vài dòng chia sẻ của em. Nhân đây Em xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các chị giảng viên đã giúp đỡ em trong thời gian học tập ở đó. Kính chúc các Anh, Chị luôn dồi dào sức khỏe, chúc Công ty ngày một phát triển hơn!

Phản hồi của bạn