Khóa học thực hành Kế toán tổng hợp nâng cao

Nếu bạn có kinh nghiệm 2 đến 3 năm bạn cũng mới chỉ dừng ở việc đảm trách được công việc kế toán tổng hợp ở một quy mô Công ty nhỏ. Khi tham gia khóa học thực hành kế toán tổng hợp nâng cao tại Acvina bạn sẽ đảm trách được công việc kế toán tổng hợp ở một quy mô Công ty lớn hơn.

Thực hành kế toán tổng hợp nâng cao

Với khóa học thực hành kế toán nâng cao này các bạn sẽ được trang bị kiến thức như sau:

Phần 1: Thực hành công việc sổ sách và báo cáo tài chính

Nội dung thực hành

- Học viên sẽ được thực hành trên 6 bộ chứng từ phát sinh thực tế của 6 công ty trong 3 lĩnh vực:  2 bộ Thương mại, 2 bộ dịch vụ, 2 bộ sản xuất.

Trong đó:

 * 2 bộ đầu các học viên sẽ được thực hành thủ công trên excel, từ khâu nhập liệu, mở sổ kế toán và lập báo cáo tài chính để nhằm trang bị kiến thức về bản chất nghiệp vụ phát sinh, và hiểu được các bước kết chuyển tài khoản khi mở sổ kế toán và lên báo cáo tài chính.

* 2 bộ tiếp theo học viên sẽ được thực hành trên phần mềm excel: từ khâu nhập liệu, mở sổ kế toán và lập báo cáo tài chính, nhằm mục đích cho các bạn thành thạo trên hệ thống phần mềm excel để phục vụ tốt hơn trong công việc khi làm tại các công ty chưa được ban giám đốc trang bị phần mềm kế toán.

* 2 bộ cuối các em sẽ được trang bị học trên phần mềm kế toán với mục đích trang bị cho các em khi đi làm với tình huống do hiện nay phần lớn các công ty đều trang bị hệ thống phần mềm kế toán thì với 2 bộ được thực hành dẫn dắt từng nghiệp vụ từng bước các em sẽ nắm bắt được quy trình và làm tốt trên phần mềm kế toán . Vì vậy Sau khóa học các em sẽ có nhiều cơ hội xin việc hơn vì ở 03 lĩnh vực này các em đều được trải nghiệm và có độ nâng cao về trình độ chuyên môn rồi.

Phần 2: Thực hành thuế cấp độ 2

Sau khi thực hành xong các công việc ở phần 1, học viên sẽ được hướng dẫn kê khai thuế, thực hành các thủ tục hành chính về thuế và thực hành làm tờ khai quyết toán thuế TNDN, thuế TNCN.

Hỗ trợ sau khóa học

Sau khi kết thúc khóa học thực hành kế toán tổng hợp nâng cao để thuận tiện cho quá trình xin việc, chúng tôi sẽ:

- Cấp chúng nhận đã học qua lớp kế toán thực tế

- Cấp xác nhận kinh nghiệm 05 năm ở vị trí kế toán tổng hợp

- Hỗ trợ xin việc miễn phí

- Đồng hành hỗ trợ trong suốt quá trình các em đi làm sau này

Cam kết sau khóa học

Sau khóa học, học viên sẽ có kinh nghiệm tương đương với 1 kế toán đã đi làm tổng hợp ở quy mô Công ty vừa và nhỏ 5 năm.

Khi ra nghề nếu không làm được, chúng tôi cam kết đào tạo lại miễn phí (Điều này chỉ có tại các khóa học của ACVINA chúng tôi)

Học phí khóa học: 12.000.000đ/khóa

ACVINA - ĐIỂM TỰA NIỀM TIN!

Thực hành kế toán đến Acvina

 Đăng ký

Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ Email
Địa chỉ facebook
Đăng ký khóa học

Phản hồi của bạn