Khóa tập sự kế toán dành cho SV

Bạn là sinh viên đang theo học ngành kế toán. Bạn muốn thực hành thực tế về kế toán. AcVina cung cấp dịch vụ hỗ trợ sinh viên kế toán tiếp cận thực tế, giúp cho bạn thực hành ngay trên máy bằng chứng từ thực tế mà không cần phải ghi chép trên sổ sách. Đến với chương trình này bạn sẽ được hòa mình vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi cầm tay chỉ việc cho bạn thành thạo chứ không còn là lý thuyết xuông.

Chương trình hỗ trợ sinh viên kế toán tiếp cận thực tế

-  Hướng dẫn viết chuyên đề tốt nghiệp và cấp dấu miễn phí

-  Huấn luyện làm công việc kế toán thực tế cho SV năm cuối

-  Khóa học thực hành kế toán có hỗ trợ việc làm cho SV

Xuất phát từ thực tế các bạn sinh viên mới ra trường rất khó khăn trong quá trình đi xin việc, đi đến đâu nhà tuyển dụng cũng đòi hỏi phải có kinh nghiệm. Chính vì vậy Ac Vina  mở ra chương trình đào tạo nhằm giúp các bạn SV tiếp cận công việc thực tế của một kế toán tổng hợp. Sau khóa học, học viên sẽ có kinh nghiệm tương đương 2 đến 3 năm kinh nghiệm đi làm.

Hình thức đào tạo

-Ac Vina  không đào tạo theo lớp mà kèm từng họcviên. Học viên sẽ được thực hành trực tiếp trên máy, học trực tiếp trên chứng từ thực tế.

-Học viên quan tâm tới khóa học sẽ được học thử miễn phí 03 buổi

-Lịch học của học viên là do học viên tự đăng ký saocho phù hợp với quỹ thời gian của mình, về thời lượng buổi học Acvina không hạn chế, học viên được đào tạo tới khi làm được việc mới thôi.( Không mất thêm 1 khoản chi phí nào khác)

-Học viên còn được hỗ trợ  nghiệp vụ lâu dài trong suốt quá trình đi làm sau này.

Nội dung đào tạo

Bằng các chứng từ sống học viên được trải nghiệm như đi làm thực tế từ khâu rà soát kiểm tra, đối chiếu chứng từ đến việc kê khai thuế hàng tháng, hàng quý trên phần mềm của tổng cụcthuế , mở sổ sách kế toán theo chế độ kế toán hiện hành,  hoàn thiện sổ sách và lên báo cáo tài chính cuối năm.

Đặc biệt !!! Sau khóa học, học viên ưu tú sẽ được tuyển dụng ở lại làm việc tại Công ty chúng tôi.

Ngoài ra để giúp các bạn học viên thuận lợi khi đi xin việc sau khóa học, học viên sẽ được xác nhận thời gian công tác tương đương kinh nghiệm 2 năm đi làm và được hỗ trợ nghiệp vụ dài hạn trong suốt quá trình làm việc sau này.

Phản hồi của bạn