Khóa tập sự làm kế toán tổng hợp

TẬP SỰ THỰC HÀNH LÀM KẾ TOÁN TỔNG HỢP TRÊN PHẦN MỀM MISA.


Được cài phần mềm bản quyền miễn phí. Đặc biệt mình sẽ sàng lọc từ khóa học này để đưa thêm vào danh sách nhân sự chất lượng giới thiệu tới các đơn vị có nhu cầu tuyển dụng. Nên cơ hội việc làm sau khóa học là rất cao). Các bạn xem thêm HỖ TRỢ CỦA CHÚNG TÔI TẠI ĐÂY:

DỊCH VỤ CUNG ỨNG NHÂN SỰ KẾ TOÁN

Bây giờ nhiều Công ty tuyển kế toán yêu cầu ứng viên phải thạo phần mềm. Vì vậy công ty  ACVINA mở thêm chương trình TẬP SỰ LÀM KẾ TOÁN THỰC TẾ TRÊN PHẦN MỀM MISA để hỗ trợ cộng đồng.
Nội dung chương trình lần này cực kỳ bổ ích, các bạn sẽ được thực hành cả trên Công ty thương mại và cả trên Công ty Sản xuất. Đặc biệt các bạn được thực hành cả trên QĐ 48 và thông tư 200 các bạn nhé.

- Nội dung thực hành cụ thể như sau:

Các bạn được thực hành 3 phần việc quan trọng của 1 kế toán tổng hợp.
+ Lên sổ sách kế toán
+ Hoàn chỉnh báo cáo tài chính (Phần này phần mềm tự lên, nhưng để giúp các bạn hiểu bản chất của BCTC mình sẽ hướng dẫn làm lại cả trên excel)
+ Kê khai thuế
Học viên được thực hành 2 bộ chứng từ, 1 bộ của Công ty thương mại và 1 bộ của Công ty sản xuất. Thực hành từ A -Z trên phần mềm, từ khai báo cơ sở dữ liệu ban đầu đến nhập chứng từ vào các phân hệ kế toán, đến khai báo các bút toán cuối kỳ… để cuối cùng lên được 2 bộ sổ sách kế toán và hoàn chỉnh đươc 2 bộ báo cáo tài chính.
- Thời gian mỗi khóa sẽ học liên tục trong 2 tuần (10 buổi) học từ thứ 2 đến thứ 6
Ca sáng học từ 8h30 đến 11h30
Ca chiều học từ 14h đến 17h
Ca tối học từ 18h đến 20h30

Khóa học đã được khai giảng từ tháng 8

 Như vậy học thành thạo 2 bộ học phí chỉ còn 1,2 triệu. 

Có 2 hình thức đăng ký học:

* Học online: 

Các bạn chuyển khoản học phí để chúng tôi chuyển chứng từ học đến tận nơi cho các bạn

* Học trực tiếp

Các bạn lên trực tiếp đóng phí và nhận lịch hẹn tại địa chỉ phòng 1504 nhà A5 làng Quốc tế Thăng Long (đối diện số 187 đường Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, HN)

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nếu các bạn đang có những vướng mắc chưa được giải đáp theo sốHotline hỗ trợ 24/7: 0988 690 996

Phản hồi của bạn