Liên kết hợp tác đào tạo kế toán

Sáng ngày 30/10/2013, Tổng giám đốc kiêm chủ tịch hội đồng quản trị Công ty cổ phần AC VINA, đã tới thăm và làm việc với đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần Việt Tâm Đức để bàn về vấn đề liên kết hợp tác đào tạo kế toán.

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại VIỆT TÂM ĐỨC (VTĐ), Bà Nguyễn Thị Bích Quỳnh đã gặp gỡ  Ông Dương Văn Bốn – Giám đốc điều hành, Ông Vũ Mạnh Cường – Trưởng phòng truyền thông, Bà Nguyễn Thu Quế – Phòng hành chính nhân sự. Hai bên đã bàn bạc và đi đến thống nhất việc liên kết hợp tác để triển khai mô hình đào tạo kế toán theo hình thức “cầm tay chỉ việc”.

VIệt Tâm Đức - ACVINA hướng tới vì cộng đồng dân kế toán

Bà Nguyễn Thị Bích Quỳnh – TGĐ chủ tịch hội đồng quản trị ACVINA làm việc cùng lãnh đạo công ty VTĐ

Trong không khí thân mật và hợp tác của buổi làm việc, các bên đã cùng chia sẻ những kinh nghiệm phát triển kinh doanh trong nước và quốc tế, đồng thời Ông Dương Văn Bốn – Giám đốc điều hành VTĐ đã bày tỏ sự vui mừng và trân trọng trước sự phát triển vững chắc của VTĐ trong những chặng đường qua là nhờ có Dịch vụ kế toán ACVINA đồng hành trợ giúp, đồng thời VTĐ cho biết luôn tự hào và tin tưởng về ACVINA – một đơn vị với bề dày thành tích và uy tín nghề nghiệp cao trong lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán, Tư vấn Tài chính, Thuế tại Việt Nam.

Cũng trong buổi gặp gỡ này hai bết ký kết hợp tác phát triển, đào tạo nguồn nhân lực kế toán chất lượng nhằm cung ứng nhân lực cho các Công ty đối tác để vừa tạo công ăn việc làm cho học viên vừa giúp cho nhà tuyển dụng tuyển được nhân sự  như ý.

Tổng quan về nội dung chính trong buổi ký kết, theo sự tin tưởng của VTĐ và làm việc trong khoảng thời gian dài với Tập đoàn kế toán ACVINA. Công ty Thương Mại Và Giáo Dục Việt Tâm Đức chính thức mở rộng thêm lĩnh vực “Truyền nghề  kế toán” , Theo Ông Dương Văn Bốn cho biết: Tất cả các em sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm, những học viên đã đi làm trái ngành nay muốn trở lại ngành, những nhà quản lý, giám đốc các doanh nghiệp đều có thể theo học các khóa đào tạo ngắn hạn tại công ty. Với hình thức “truyền nghề” thực hành thực tế và truyền đạt những kinh nghiệm để học viên dễ dàng nắm bắt và áp dụng vào công việc hiện tại.

lop-hoc-ke-toan

Toàn cảnh phòng hướng dẫn thực hành kế toán VTĐ – ACVINA

Lãnh đạo ACVINA triển khai mô hình đào tạo

Triển khai mô hình đào này Bên phía VTĐ sẽ lo đầu vào và đầu ra cho học viên, bên phí ACVINA sẽ chịu trách nhiệm về nội dung và chất lượng giảng dạy của khóa học

Bà Nguyễn Thu Quế – Bộ phận hành chính nhân sự  cũng cho biết đối với các em học viên sau khi tốt nghiệp khóa học đều có cơ hội được tuyển dụng ở lại công ty làm việc hoặc được giới thiệu đến làm việc tại các đơn vị đối tác của Công ty mà không cần qua phỏng vấn. VTĐ đang liên kết với một số hiệp hội doanh nghiệp để tổ chức các buổi phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp tại VTĐ. Thay mặt lãnh đạo phòng nhân VTĐ sẽ cố gắng để 100% học viên theo học ở công ty sau khi kết thúc khóa học đều có công ăn việc làm ổn định.

Mô hình truyền nghề theo hình thức “cầm tay chỉ việc” là mô mình đào tạo mang tính nghiêm túc và thực tiễn. Khi học viên theo học các  khóa học thực hành kế toán tại công ty phải chấp hành các nội quy, quy định của công ty, học viên thực hành cũng được coi như một nhân sự chính thức của  Công ty nghỉ học phải có thông báo và xin phép… Những trường hợp không chấp hành nội quy làm ảnh hưởng tới chất lượng khóa học Công ty cũng sẽ cho nghỉ học và thông báo kỷ luật để tránh làm ảnh hưởng đến uy tín của Công ty.

tham-lam-viec

Triển khai mô hình đào tạo theo hình thức “cầm tay chỉ việc”

Ông Vũ Mạnh Cường – Trưởng phòng truyền thông cho biết, cá nhân tôi cũng rất tin tưởng vào năng lực của ACVINA, hy vọng hai bên hợp tác phát triển cũng là cầu nối cho các em sinh viên có cơ hội học hỏi và phát triển nghề nghiệp. Đặc biệt với các em học viên có hoàn cảnh khó khăn  phía công ty sẽ tạo điều kiện cho học viên thông qua các xuất học bổng hoặc hỗ trợ không thu học phí đối với các học viên thuộc đối tượng là người khuyết tật hay con bệnh binh… Đó là việc làm hết sức ý nghĩa của công ty dành cho học viên. Thay mặt VTĐ Ông Cường cũng cảm ơn sự bảo trợ của tập đoàn kế toán  ACVINA trong việc triển khai dự án này.

hoc-thưc-hanh-ke-toan

ACVINA – VTĐ cam kết không những đảm bảo về chất lượng đào tạo mà còn đảm bảo về cơ sở vật chất

Trước sự tin tưởng của đối tác VTĐ, Bà Nguyễn Thị Bích Quỳnh cam kết bằng tất cả tâm huyết nghề nghiệp ACVINA sẽ mang lại cho cộng đồng kế toán những giá trị thiết thực nhất “học để làm” chứ không chỉ “học để biết” và sẽ luôn đồng hành cùng các em trên con đường phát triển sự nghiệp sau này. Bà Quỳnh cho biết thêm tình trạng các em sinh viên ra trường hiện nay chưa tiếp cận ngay được với công việc thực tế vì vậy mở ra khóa học thực hành là vô cùng cần thiết.

Tham gia khóa học các em sẽ được tiếp cận ngay với công việc giống như đi làm thực tế. Hiện tại Công ty xắp khai giảng các khóa học sau: khóa học thực hành kế toán tổng hợp và khóa học thực hành kế toán thuế, ngoài ra để tạo điều kiện cho các học viên ở xa  muốn học các khóa học của ACVINA chúng tôi có chiêu sinh khóa đào tạo thực hành kế toán online

Thay mặt VTĐ, Ban lãnh đạo công ty đã gửi lời cảm ơn tới Chủ tịch Nguyễn Thị Bích Quỳnh đại diện lãnh đạo ACVINA đồng thời hy vọng mối quan hệ giữa  VIỆT TÂM ĐỨC, ACVINA sẽ ngày càng bền chặt và phát triển tốt đẹp. Chúc cho dự án liên kết hợp tác đào tạo kế toán của hai bên thành công rực rỡ.

Theo Phòng truyền thông VTĐ

 

Phản hồi của bạn