Lớp học kế toán nâng cao tại Hà Nội

   Nghề kế toán hiện nay được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Để theo được nghề này đòi hỏi bạn phải kiên trì học hỏi. Học hỏi từ chính công việc bạn đang làm, học hỏi từ các khóa học nâng cao.

Theo ước tính của bộ giáo dục và đào tạo cho thấy hầu hết các trường không chỉ kinh tế mà kĩ thuật cũng đã bắt đầu mở lớp học, khoa kế toán thu hút lượng sinh viên đông đảo  nhất. Ước tính hàng năm có tới hàng ngàn người theo học ngành kế toán.

lớp học kế toán tổng hợp

Cũng chính vì lượng sinh viên học kế toán ra trường nhiều, mà các Doanh nghiệp khi tuyển dụng kế toán cũng có sự lựa chọn khắt khe hơn. Điều này chứng tỏ một điều rằng sự lựa chọn nghề nghiệp lúc này không thuộc quyền quyết định của bạn nữa. Nếu các bạn không trang bị năng lực vượt trội các đối thủ thì sẽ khó mà xin nổi một công việc.

Vậy lớp học kế toán nâng cao tại Hà Nội? địa chỉ ở đâu? và học như thế nào ?

Câu hỏi này được khá nhiều bạn quan tâm,  vì hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo kế toán chỉ quan tâm đến số lượng mà không quan tâm đến chất lượng khiến các em mất niềm tin. Thế nhưng không phải là tất cả,  nếu bạn chịu khó tìm hiểu trước khi đăng ký bạn sẽ thấy có khá nhiều trung tâm đào tạo chất lượng, học ở đấy  bạn sẽ nhận lại được rất nhiều từ việc  truyền thụ  kinh nghiệm làm kế toán của những người được coi kì cựu trong nghề. Không những thế bạn còn có cơ hội được trung tâm giới thiệu việc làm miễn phí.

Trung tâm hướng dẫn thực hành kế toán Ac Vina xứng đáng cho sự lựa chọn của bạn!

Nhằm trang bị cho các bạn có một lợi thế nhất định khi đi xin việc. Hiện nay trung tâm đào tạo kế toán Ac Vina đã mở ra các khóa đào tạo ngắn hạn. Đặc biệt là khóa học thực hành kế toán tổng hợp được rất nhiều bạn lựa chọn, khóa học có thể giúp bạn có ngay kinh nghiệm 2 đến 3 năm đủ để các bạn tự tin ứng tuyển ở các vị trí mà đòi hỏi có kinh nghiệm mới có thể đáp ứng được. Với việc trang bị  kiến thức thực tế vững chắc  như thế bạn có thể  xin vào bất kì doanh nghiệp lớn nhỏ nào mà bạn muốn.

Khi tham gia lớp học kế toán nâng cao, bạn chính thức được tham gia các công việc ở phòng nghiệp vụ  như một nhân viên chính thức. Chúng tôi sẽ giao cho bạn 03 bộ số liệu của 03 Công ty hoạt động ở 03 lĩnh vực khác nhau, bạn sẽ phải chủ động làm các công việc của một kế toán thực thụ sau đó sẽ có các Anh, Chị phụ trách đến kiểm tra từng bút toán  định khoản cho đến những bút toán cuối tháng nếu bạn sai chỗ nào sẽ được hệ thống lại kiến thức phần đó và hướng dẫn bạn sửa lại cho đúng. Kết thúc khóa học là lúc bạn phải hoàn thành 03 bộ sổ sách và 03 bộ báo cáo tài chính chuẩn. Ngoài ra bạn còn được hướng dẫn đọc hiểu và phân tích báo cáo tài chính, hướng dẫn cách lưu giữ chứng từ  sao cho khoa học để thuận tiện cho việc phục vụ quyết toán sau này.

Để hiểu thêm về nghề nghiệp bạn có thể tìm hiểukinh nghiệp làm kế toán tổng hợp tại trang đào tạo kế toán Acvina.

Phản hồi của bạn