Sinh viên mới ra trường cần được sự giúp đỡ

Cứ mỗi đợt sinh viên tốt nghiệp ra trường là xã hội sắp đón chào một lượng lớn thanh niên thất nghiệp?

Khi nộp hồ sơ xin việc: 42% bị từ chối

Theo một nghiên cứu của Trung tâm Nghiên cứu và Phân tích chính sách thuộc Trường ĐH KHXH-NV (ĐH Quốc gia Hà Nội), có tới 26,2% cử nhân được khảo sát chưa hoặc không tìm được việc làm. Trong số này, có tới 58,2% không biết xin việc ở đâu, 42% còn lại cho hay bị nhà tuyển dụng từ chối do không đáp ứng được yêu cầu. TS Đào Thanh Trường, Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phân tích chính sách, cho biết ngay cả những cử nhân đã đi làm cũng gặp không ít thách thức, khi 61% nói mình thiếu kỹ năng làm việc, 42% thiếu kinh nghiệm và có tới 32% thiếu kiến thức chuyên môn. (Nguồn: NLĐ)

5 sai lầm lớn của sinh viên mới ra trường

Thật vui mừng vì sau mấy năm chăm chỉ học hành trên giảng đường đại học thì nay bạn đã tốt nghiệp. Tuy nhiên, lúc này mới thực sự là lúc các bạn bước vào đời. Sẽ có không ít những khó khăn khi đi xin việc. Và lúc này, các bạn thường mắc vào một số những sai lầm phổ biến khiến cho cơ hội việc làm trở nên hẹp hơn. Những sai lầm đó là gì? ACVINA xin liệt kê ra đây để các bạn tránh vấp phải. 

       1. Nhờ cha mẹ gây ảnh hưởng với nhà tuyển dụng 

       2. Sai lầm trong sử dụng mạng xã hội 

       3Không biết cách tìm việc thông qua người quen 

      4. Không biết nói “Cảm ơn” khi được giúp đỡ 

      5Sử dụng ngôn từ chưa đúng cách

Sinh viên mới ra trường: Ai cho tôi kinh nghiệm?!

Công ty ACVINA luôn hỗ trợ cộng đồng, miễn phí nhất là với các bạn sinh viên năm cuối, sinh viên mới ra trường.

Trong chương trình hè năm 2016 chúng tôi có hỗ trợ 17 khóa học TẬP SỰ LÀM KẾ TOÁN THỰC TẾ miễn phí 100% cho các bạn sinh viên năm cuối và các bạn mới ra trường.

Ngoài ra hàng tháng chúng tôi vẫn tổ chức mỗi tháng một khóa.

Nếu các bạn muốn có kinh nghiệm làm tương đương với 1 năm thì hãy đến với ACVINA chúng tôi, khóa học này chúng tôi hỗ trợ các bạn miễn phí, các bạn được hướng dẫn từ khi nhập liệu, mở sổ, lên báo cáo tài chính theo hình thức dắt tay chỉ việc.

Đấy các bạn cần hỗ trợ, các bạn cần kinh nghiệm chúng tôi đã tạo cho các bạn rồi đấy, ai trong số các bạn muốn điều đó thì tìm hiểu thêm về các chương trình này bên công ty ACVINA chúng tôi nhé!

 Và để hỗ trợ hơn nữa giúp các bạn sinh viên mới ra trường có bước đột phá thành công trong nghề nghiệp chúng tôi có chương trình GIẢM 30% CHO TẤT CẢ CÁC KHÓA HỌC TẠI acvina. Đăng ký ngay trước tháng 8 để nhận được ưu đãi đặc biệt này các bạn nhé!

Phản hồi của bạn