Tổng Hợp Chương trình Đào Tạo Kế Toán Tại ACVINA

Có thể nói hiện nay nghề kế toán đang là một trong những nghề hot với số lượng Công ty có nhu cầu tuyển dụng kế toán cao. Vì hầu hết các Trung tâm, Công ty tư nhân, hay một tổ chức nào đó đều cần có từ một kế toán trở lên.

Chính vì thế mà trong ngành kế toán cũng được phân chia ra rất nhiều lĩnh vực khác nhau như kế toán Ngân hàng, kế toán Doanh nghiệp…để đáp ứng được từng ngành nghề, từng lĩnh vực nào đó.

tổng hợp những ngành đào tạo kế toán

Trong từng lĩnh vực kế toán lại được chia ra các vị trí, mỗi vị trí sẽ đảm trách các công việc khác nhau.  Thông thường các đơn vị đào tạo đưa ra rất nhiều khóa học cho các bạn lựa chọn, lúc đó các bạn rất lúng túng không biết nên học khóa học nào.  Bài viết này xin tư vấn khái quát về các khóa học tại AcVina .

Khóa học thực hành kế toán tổng hợp.

Khóa học thực hành kế toán tổng hợp của chúng tôi được chia ra làm 03 cấp độ khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người học

- Cấp độ 1: khóa học thực hành kế toán tổng hợp cơ bản

Khóa học này học viên sẽ được học từ A-Z trên 01 bộ số liệu của một công ty cụ thể. Thông thường khi mới vào nghề thì kế toán phải bắt đầu từ  các công việc từ các phần hành có người làm phần hành lương, có người làm phần hành kho, có người làm phần hành công nợ … Nhưng khi tham gia khóa học này chúng tôi sẽ dẫn dắt cho bạn làm trọn gói công việc của một kế toán tổng hợp từ khâu phân loại chứng từ, kê khai thuế,  mở sổ sách kế toán và cuối cùng là lên báo cáo tài chính. Như vậy trong quá trình học tổng hợp các bạn sẽ được thành thạo tất cả các phần hành và làm được các công việc cao hơn mà đòi hỏi nếu đi làm thực tế ít nhất phải qua 01 năm các bạn mới được làm quen như làm về báo cáo tài chính.

- Cấp độ 2: Khóa học thực hành kế toán tổng hợp nâng cao

Khóa học này nhằm đáp ứng các học viên muốn có ngay kinh nghiệm bằng 2 đến 3 năm kinh nghiệm làm thực tế. Vì vậy chúng tôi chắt lọc số liệu ở 03 Công ty thuộc 03 lĩnh vực khác nhau. Ở mỗi một lĩnh vực học viên sẽ được làm quen với các chứng từ phát sinh thực tế trên một Công ty cụ thể. Toàn khóa học, học viên được mở 03 bộ sổ sách và lên thành thạo 03 bộ báo cáo tài chính. Sau khóa học chúng tôi đảm bảo có kinh nghiệm tương đương 03 năm và được cấp xác nhận kinh nghiệm thực tế.

- Cấp độ 3: Khóa học thực hành kế toán tổng hợp chuyên sâu

Rất nhiều kế toán có mong muốn trở thành kế toán chuyên nghiệp, nhưng nếu các bạn đi theo con đường truyền thống, tức là đi làm để lấy kinh nghiệm thì các bạn phải mất rất nhiều năm mới có thể thành thạo được trên nhiều lĩnh vực. Vì vậy khóa học này chúng tôi đáp ứng nhu cầu của những học viên muốn rút ngắn thời gian học nghề, muốn chuyên nghiệp ngay sau một khóa học. Ở khóa học này học viên được dắt tay chỉ việc trên 09 bộ chứng từ (Trên lĩnh vực thương mại 03 bộ, lĩnh vực dịch vụ 03 bộ và lĩnh vực SX 03 bộ) như vậy kết thúc khóa học, học viên có kinh nghiệm ở mỗi một lĩnh vực 03 năm đặc biệt trong quá trình thực hành chúng tôi có truyền tải  kinh nghiệm xử lý tình huống giúp học viên không những biết làm đúng, làm chuẩn theo chế độ kế toán hiện hành mà học viên còn biết bóc tách chi phí theo luật thuế, biết làm sao để có lợi cho DN mà không vi phạm luật thuế. Đảm bảo đủ năng lực giải trình khi thuế thanh tra, kiểm tra thuế tại đơn vị mình.

Khóa học thủ thuật kế Toán – kế toán thuế.

Kế toán thuế là một trong những vị trí không thể thiếu được của bất kì một công ty nào.  Nhà nước chỉ có thể quản lý được nền kinh tế nhiều thành phần thông qua công cụ thuế.  Doanh nghiệp cũng chỉ có thể kinh doanh ổn định  khi thực hiện tốt các nghĩa vụ thuế.  Vì vậy, kế toán thuế được coi là khá quan trọng trong các vị trí kế toán.

Kế toán tổng hợp có thể làm đúng làm chuẩn theo chế độ kế toán, nhưng giữa luật kế toán và luật thuế sẽ khác nhau, có những cái phù hợp với chế độ kế toán nhưng lại không phù hợp với luật thuế vì thế kế toán thuế phải hiểu rõ các thông tư, các luật thuế để áp dụng một cách linh hoạt vào Công ty của mình.

Chương trình đào tạo kế toán thuế không nằm ngoài vấn đề mổ sẻ các vấn đề liên quan đến luật kế toán và luật thuế. Thông qua các văn bản pháp luật hiện hành kết hợp với những kinh nghiệm thực tế giáo viên sẽ  hướng dẫn thực hành vào tình huống cụ thể. Mục tiêu hướng cho học viên áp dụng linh hoạt các luật thuế  sao cho có lợi nhất cho Doanh nghiệp mà vẫn đúng quy định, đúng luật.

 

 

Phản hồi của bạn