Tư vấn và giới thiệu việc làm kế toán

 

Dịch vụ kế toán ACVINA tư vấn và giới thiệu việc làm kế toán miễn phí

Dịch vụ kế toán ACVINA tư vấn và giới thiệu việc làm kế toán miễn phí

Thực trạng hiện nay sinh viên kế toán ra trường không xin được việc làm. Trong khi đứng ở cương vị một đơn vị làm dịch vụ kế toán chúng tôi thấy các đơn vị tuyển dụng lại rất khó để có thể tuyển được một nhân sự kế toán như ý. 

Để khắc phục tình trạng này Công ty cổ phần TM và đầu tư giáo dục ACVINA chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và giới thiệu việc làm kế toán miễn phí cho ứng viên đang có nhu cầu tìm việc kế toán dưới hình thức:

+ Chúng tôi chủ động liên hệ  với các đơn vị đang có nhu cầu tuyển dụng kế toán, nắm bắt nhu cầu  tuyển dụng sau đó sàng lọc những nhân sự  có năng lực chuyên môn để cung ứng miễn phí cho họ. Lợi thế của chúng tôi là biết được năng lực, trình độ chuyên môn của từng ứng viên, biết được yêu cầu công việc của từng vị trí tuyển dụng. Từ đó chúng tôi sẽ giúp cung về kế toán đáp ứng cầu  về kế toán  .

+ Về phía các ứng viên chúng tôi tổ chức các buổi test,  phỏng vấn để tìm ra những ứng viên có năng lực chuyên môn. Những ứng viên đạt tiêu chuẩn chúng tôi sẽ cung ứng vào từng vị tuyển dụng phù hợp. Với các ứng viên năng lực chuyên môn còn yếu chưa đáp ứng được tiêu trí nhà tuyển dụng chúng tôi có các khóa huấn luyện đào tạo  nhằm đáp ứng nhu cầu trang bị kinh nghiệm cho các em.

ACVINA  là nơi kết nối giữa Doanh nghiệp và người tìm việc.

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và tìm cho mình cơ hội tốt nhất về nghề nghiệp!

Các ứng viên có nhu cầu về việc làm kế toán  mời các bạn đăng ký tham gia test năng lực theo địa chỉ

 Email: acvina.vn@gmail.com - Hotline: 0968.528.788/ 0977.092.584

Phản hồi của bạn